Danh mục sản phẩm

Nam Vũ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một trong số đó là:
1. Lông ngỗng thành phẩm ( Goose Down)

                            White goose down 90/10-KS

Lông Ngỗng có một trí riêng, không thay thế được khi sử dụng làm vật liệu nhồi. Êm ái mềm mại và thân thiện, cùng lúc mang lại lực nâng đỡ hài hoà, cân bằng, cho dù là gối khi ngủ, nệm khi nằm hay gối tựa lưng, đệm cho sofa…Lông Ngỗng nói chung, bao gồm 2 thành phần chính: Lông cọng nhỏ + Lông tơ (Feather & Down). 

✅ Feather – lông cọng, phân ra làm nhiều loại. Sản phẩm tốt chỉ chọn dùng loại có chiều dài từ 2-4cm và 4-6cm, chủ yếu từ vùng bụng, ức. Lông cọng rẻ, dễ kiếm. Lông cọng thường nặng, cộm, dùng để trộn lẫn với lông tơ (down) vì lông cọng lại có khả năng nâng đỡ, chịu lực tốt.
✅ Down – lông tơ, lông nhung, là vật liệu kỳ diệu nhất, cũng là vật liệu hiếm và mắc, quyết định chất lượng, đẳng cấp thưc sự của sản phẩm. Down là lớp lông bám sát da của ngỗng. Down là vật liệu tự nhiên hiếm hoi tồn tại ở dạng hình khối 3 chiều. Chúng ta thường không thấy down ngoài đời, nên có thể hình dung, Goose Down như những bông hoa Bồ Công Anh, một dạng “nguyên liệu sợi” tồn tại ở hình khối 3 chiều và mang đủ phẩm chất của lông ngỗng ở mức cao nhất: nhẹ, phồng, thông thoáng. Down KHÔNG THẤM NƯỚC, giúp cho họ nhà chim có thể nổi trên mặt nước thoải mái. Down có khả năng duy trì, trở lại hình thái gốc ban đầu (sau khi bị đè bẹp).

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm lông vũ từ lông ngỗng


Sản phẩm lông ngỗng là loại sản phẩm đặc biết trong ngành lông vũ, bởi giá trị cũng như chất lượng sản phẩm từ lông ngỗng đem lại. 

Thông tin sản phẩm

  • Lông ngỗng thành phẩm và các chỉ số. 

 

  • Về độ ấm. thì với 1 kg lông ngỗng sau khi sử dụng để làm thành phẩm áo lông vũ, chăn ga lông vũ… sẽ có độ ấm gấp 2-3 lần so với 1kg lông vịt và khoảng 1..5 lần so với lông cừu và các sản phẩm khác. Vì thế giá trị lông ngỗng trong ngành lông vũ là rất cao. 
  • Về độ đàn hồi (Fill Fower) . Lông ngông có độ đàn hồi thông thường cao hơn từ 50-100 so với lông vịt tự nhiên. Cho nên mức tiêu hao cho sản phẩm lông ngỗng cũng khác biệt so với các loại lông khác.
  • về mùi : Lông ngỗng luôn luôn có mùi đặc trưng và sau khi xử lí qua giặt rửa, xử lí mùi thì độ mùi của lông ngỗng lại rất nhẹ nhàng. Hầu như không cảm nhận được mùi lông vũ.