THƯƠNG HIỆU

 Công ty CP Lông Vũ Nam Vũ có nền tảng nhiều năm là công ty sản xuất lông vũ thành phẩm cung cấp cho các nhà máy sản xuất áo lông vũ, chăn gối lông vũ, với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, và là một trong những cty đóng góp vào chuỗi sản xuất thời trang toàn cầu. Việc sản xuất chăn ga lông vũ làm tăng thêm giá trị đến với người tiêu dùng.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CHĂN LÔNG VŨ

Theo khí hậu Việt Nam hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu loại vải và loại lông vũ phù hợp nhất với thời tiết lạnh của miền bắc. Đồng thời chúng tôi cũng đã nghiên cứu thêm sản phẩm chăn lông vũ phù hợp với thời tiết 4 mùa tại Việt Nam.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM 

Với nguồn nguyên liệu sản xuất từ gốc, kết hợp đầu tư máy móc tự động hóa công ty đã cho ra sản phẩm chăn lông vũ với chi phí thấp hơn các thương hiệu nước ngoài và vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

CÁCH SỬ DỤNG CHĂN LÔNG VŨ

Chăn lông vũ rất dễ sử dụng và giặt vì đặc thù các loại thủy gia cầm có thể tự làm sạch và giữ ấm. Vì thế chúng ta có thể giặt chăn lông vũ ở chế độ thường, sau đó đem đi phơi và sấy giống như loại chăn khác. Hướng dẫn cách giặt xem bên dưới trang. 

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM CHĂN LÔNG VŨ

Chăn nhẹ, phồng và thông thoáng, vô cùng mềm và êm ái. Thân thiện với nhiệt độ cơ thể, xử lý công nghệ cao chống nấm mốc, vi khuẩn, đặc biệt là không bao giờ có mùi hôi trên bề mặt chăn. 

Open this in UX Builder to add and edit content

HƯỚNG DẪN GIẶT CHĂN LÔNG VŨ

Sử dụng máy giặt gia đình ở chế độ giặt thường hoặc chế độ giặt bedding.Tốt nhất là sử dụng dịch vụ của các tiệm giặt là chuyên nghiệp.

  ✣ Không áp dụng gối/chăn lông vũ bằng phần vắt nhiệt độ cao. Vắt ở nhiệt độ thấp và để vào 2 quả bóng Tennis (cho vào trong tất/vớ) để giúp làm tơi những chiếc lông.
   ✣ Có thể phơi chăn ở ngoài trời nắng, đồng thời dùng 2 tay vỗ nhẹ vào các ô có chưa lông vũ để chăn được trở về chế độ bông xốp tự nhiên 

Xem sản phẩm