Thương hiệu

Công ty cổ phần lông vũ Nam Vũ  là một trong những công ty nổi bật trong ngành lông vũ tại miền bắc Việt Nam,  chất lượng lông vũ của chúng tôi đạt đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của mọi khách hàng trên thế giới như  Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nga,  Trung Quốc..

Tầm nhìn và kế hoạch của Nam Vũ 

Mục tiêu của công ty cổ phần lông vũ Nam Vũ là đem lại những sản phẩm lông vũ có chất lượng tốt nhất của khách hàng. Trong đó sản lượng lông duck down và lông goose down dự kiến. 

  • Sản lượng dự kiến 2019-2020 : 200 tấn
  • Sản lượng dự kiến 2020-2022: 500 tấn
  • Sản lượng dự kiến 2022-2025: 1000 tấn 

Chiến lược phát triển của Nam Vũ

Bằng kinh nhiệm và chiến lược được xây dựng toàn diện, Nam Vũ đã và đang tạo dựng được thương hiệu Việt. mang sứ mệnh và tầm vóc vươn lên trên thị trường quốc tế. Chiến lược cụ thể của Nam Vũ trong các giai đoạn cụ thể: 

  • 2019 – Cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ lông vũ trong và ngoài nước. 
  • 2022 – Mở rộng và sản xuất các mặt hàng may mặc liên quan đến lông vũ. 
  • 2025 –  Xây dựng hệ thống chuỗi Nam Vũ – Sản xuất lông vũ- May Mặc thương hiệu Nam Vũ – Xây dựng hoàn thiện các sản phẩm liên quan đến lông vũ. 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO LÊN NAM VŨ 

Phương châm làm việc của Nam Vũ

Phương châm làm việc của công ty cổ phần lông vũ Nam Vũ là lấy chất lượng và uy tín hàng đầu, đem tới các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó Nam Vũ luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày đưa thương hiệu Nam Vũ vươn tầm thế giới và là niềm tự hào thương hiệu Việt.